ศิริพร อำไพพงษ์ ยกสมบัติให้ หลังอดีตสามีไปอยู่กับลูกบุญธรรม

เจอมรสุมลูกใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับ พี่นาง ศิริพร ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีปัญหาเรื่องชู้สาวในครอบครัว เมื่อ อร ลูกสาวบุญธรรม กับ โก้ อดีตสามี แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ในขณะที่อีกฝ่ายยังคงปฏิเสธ ก่อนที่สุดท้ายทั้งศิริพรและสามีจะยุติความสัมพันธ์ แบ่งสมบัติกันลงตัว ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร ขออัปเดตสถานะหัวใจปัจจุบันหน่อย ? พี่นาง : ก็สบายดี พี่นางไม่ค่อยเครียด พี่นางเป็นคนที่ทำงานก็ไม่ค่อยเครียด กับมรสุมชีวิตที่ผ่านมา หนักที่สุดที่เคยเจอมา เรื่องราวที่เป็นข่าว ตอนนี้ความรู้สึกพี่นางเป็นยังไงบ้าง ? พี่นาง : พี่นางอาจจะแตกต่างกับคนอื่น พี่นางคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ทุกคนต้องเจอ จะเจอมากเจอน้อยเท่านั้นเอง พี่เฉย ๆ กับข่าวที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมหนักที่สุดในชีวิตไหม ? พี่นาง : ถ้าพูดไปแล้วก็หนักที่สุด เพราะพี่นางเป็นนักร้องที่ไม่มีข่าว […]

Continue Reading

ชุดที่ แต้ว ณฐพร ใส่ไปเที่ยวเกาหลี น่ารักมาก

เป้นอีกหนึ่งนางเอก ที่ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร แฟนๆก็มักจะติดตามอยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ สาวมากความสามารถที่ฝากฝีมือการแสดงมาแล้วแทบจะทุกแนว ไม่ว่าจะได้รับเล่นบทแบบไหน เธอก็มักจะทำเต็มที่เข้าถึงทุกบทบาท และไม่เคยทำให้แฟนๆละครผิดหวังเลยสักครั้ง ยิ่งกระแสละครดีมากเท่าไหร่งานอีเว้นท์ก็พากันติดต่อเข้ามารัวๆ สวยมาก จนตารางงานแน่นเอี๊ยด ยกให้ปีนี้เป็นปีทองของเธอไปเลย มาถึงช่วงฤดูหนาวอากาศดีๆแบบนี้ทั้งที ล่าสุด แต้วเลยถือโอกาสเคลียคิวหาเวลาว่าง จัดทริปเที่ยวพักผ่อนหย่อยใจไกลถึงประเทศเกาหลี งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะแชะภาพลงไอจีฝากแฟนๆ โดยเฉพาะเซตล่าสุดที่เจ้าตัวสวมชุดคลุมขนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมด้วยเมคอัพเบาๆสไตล์เกาหลี ยืนโพสท่าแชะภาพสไตล์สาวหวานสุดชิคที่สวนสนุก สวยละมุนให้ฟีลแบบโคเรียมากๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆเห็นแล้วเป็นต้องใจละลาย แห่เข้ามากดไลก์รัวๆเลยทีเดียว สวยจริงๆ

Continue Reading

ป๋อ ณัฐวุฒิ ทำบุญบ้านใหม่ บ้านสวยมาก

ป๋อ ณัฐวุฒิ หยิบโทรศัพท์มาถ่าย แทบไม่ทัน ทำบุญบ้านแล้วดีจริงๆ แฟนๆ แห่คอมเมนต์(คลิป) ป๋อ ณัฐวุฒิ หยิบโทรศัพท์มาถ่าย แทบไม่ทัน ทำบุญบ้านแล้วดีจริงๆ แฟนๆ แห่คอมเมนต์ ทำบุญแล้วดีจริงๆ – พระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ เป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกชายมากๆ ล่าสุด เป็นสุดยอดพ่อบ้าน ทำงานนอกบ้านแล้ว ในบ้าน ยังไม่อยู่นิ่ง ลงมือขัดบ้านเอง เตรียมทำบุญบ้าน โดยเจ้าตัวโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “พรุ่งนี้ทำบุญบ้าน!! #ต้องจัดเตรียมบ้านให้สะอาดสดใส #น้องไม่ต้องพี่ล้างเอง!!!!! #ขอบคุณวิกซอลครับ ผู้ช่วยหลักของกระผม #นอกบ้านผมอาจจะเป็นเสือ แต่ในบ้านผมก็เป็นแค่แมวเชื่องๆคิ้วๆตัวนึง #ผมมันผู้ชายน้ำเปล่า…..ไม่หวาน ไม่เปรี้ยว ไม่มีไข่มุก แต่ขาดไม่ได้นะจ๊าาาาา #น้ำเปล่าอย่างผมไม่มีรสชาติ…..แต่ต้องกินก่อนนอนทุกวัน……ฮิ้ว!!!” ก่อนจะเผยภาพ ลูกชายทั้งสอง กับ พระอาจารย์ชื่อดัง พร้อมข้อความว่า “เด็กวัด………..ชื่อ ภูดิศ กับ ภูมิธนินท์(เภา) ….พระอาจารย์อุเทน วัดท่าไม้ ก็เป็นคนตั้งให้ ท่านเมตตาครอบครัวเรามาตลอด แล้ว […]

Continue Reading

ชีวิตพระเอกนัยน์ตาสีฟ้า บี บัณฑิต หลังเเต่งกับสาวผู้ประกาศข่าว พร้อมลูก3คน

พระเอกชายอย่างเขาคนนี้คือ บัณฑิต สาวแก้ว (เกิด 10 เมษายน พ.ศ. 2519) ชื่อเล่น บี เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-นิวซีแลนด์ จบการศึกษา ปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรก เก้าอี้ขาวในห้องแดง ออกอากาศทางช่อง 3 รับบทเป็น ตะวันฉาย ต่อมารับบทเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง คู่ทรนง ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Executive Digital Director ที่ Cheil Worldwide’s (Thailand) หากย้อนกลับไป 10 กว่าปีก่อน หนึ่งในพระเอกลูกครึ่งสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ต้องมีชื่อของ “บี บัณฑิต สาวแก้ว” เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มีความหล่อเป๊ะมากๆ และแม้ว่าจะผ่านมา มากกว่า 10 ปีแล้วที่เขาห่างหายจากวงการ ต้องยอมรับเลยว่าเขาก็ยังคงเท่สมาร์ทไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ โดย “บี บัณฑิต” มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรก “เก้าอี้ขาวในห้องแดง” ออกอากาศทางช่อง 3 รับบทเป็น “ตะวันฉาย” ต่อมารับบทเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง “คู่ทรนง” […]

Continue Reading