ชาวบ้านเผยเจอชายต้องสงสัยก่อนเจอ น้องชมพู่ โบกรถมีพิรุธ ทั้งยังหลุดประโยคเด็ดออกมาระหว่างทาง

ตอนนี้ข่าวที่กำลังดังและเป็นที่สนใจของสังคมทุกวันนี้ ควหนี้ไม่พ้นข่าวของน้องชมพุ๋ ที่หายออกจากบ้านและกลายเป็นศพในที่สุด วันนี้เรามีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีมาเล่าให้ทุกคนฟัง จากกรณีน้องชมพูู่ หนูน้อยวัย 3 ขวบหายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. พ่อและแม่ของน้องชมพู่ พยายามประกาศหาผ่านทางโลกออนไลน์และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้านที่ คาดว่าน้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่มีวี่แววเจอตัวจนกินเวลานานร่วม 4 วัน ล่าสุดมีรายงานว่านายพล อาของน้องชมพูได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกล โดยครอบครัวของน้องชมพู่และเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน้องน่าจะถูกอุ้มมาตอนพี่สาวของน้องหลับ พร้อมเผยผู้ต้องสงสัยมีอยู่สองคนที่อาจลงเมื่อก่อเห็นสลดเช่นนี้ได้ คือญาติฝ่ายแม่น้องที่เคยทะเลาะกันและชายสติไม่ดีวัย 30 ปี ที่ชอบมาเดินผ่านหน้าบ้านและเคยเล่นกับน้องชมพู่ 2 ครั้ง แต่หลังจากน้องหายตัวไปชายร่างนี้ก็ไม่มาให้เห็นหน้า ล่าสุดมีรายงานว่าพบชายต้องสงสัยรายหนึ่งมีพฤติกรรมแปลกไปหลังมีการพบร่างน้องชมพู่ โดยสาวรายนี้เจอชายตั้งสงสัยเมื่อวันที่ 13 พ.ค.63 เวลา 14.00 น. ขณะกำลังเดินทางมาจาก จ.ยโสธร เพื่อมุ่งหน้ามาช่วยภารกิจตามหาน้องชมพู่ ระหว่างทางที่ตนขับรถกระบะมาพร้อมกับเพื่อนอีก 7 คน กำลังจะเข้าปากทางเข้าหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ. ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตนก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง เดินอยู่ข้างทาง ใช้เสื้อสีดำปิดบังใบหน้าเอาไว้ แต่งกายคล้ายชุดทหารมีท่าทีลุกลี้ลุกลน […]

Continue Reading

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เตรียมมอบรถ 6 คัน ให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร

เรียกว่าเป็นคนในวงการบันเทิงอีกคนที่ไม่หยุดทำความดีจริงๆ เรียกว่าเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องที่เดือดร้อน และยังช่วยเหลือโรงเรียนที่กันดารอีกด้วย เรียกว่าใครที่บริจาคเงินให้บินฑ์ ก็จะรู้สึกอิ่มบุญไปตามๆกันเลยค่า เฟซบุ๊กเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้มีการแจ้งข่าวสารดีๆ ระบุว่า พี่บิณฑ์ เตรียมมอบรถให้โรงเรียนทุรกันดาร 6 คัน ในอุบล จากที่คุณ โจอี้ บอย ได้ทำโครงการ ฮึบๆไทยแลนด์ และนำเงินบริจาค จากโครงการนี้ มอบให้ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาทำสาธารณะประโยชน์ตามสมควร บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เตรียมมอบรถ 6 คัน ให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จึงนำเงินบริจาคจากโครงการนี้มาจัดซื้อรถกะบะ MG Extender และต่อเป็นรถ 2 แถว จำนวน 6 คัน บริจาคให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารในจังหวัดอุบลราชธานี 6 โรงเรียน และวันที่ 03 02 2020 ได้เบิกจ่ายเงินค่ารถกะบะ MG Extender 6 คัน […]

Continue Reading

บ้านตำนานนักร้องชาย อำพล ลำพูน ในวัย56ปี ใช้อยู่กินง่ายๆกับครอบครัว

นักร้องหนุ่มชายคนนี้กันได้อย่างแน่นอน สำหรับ หนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวานักร้องนำ วงไมโคร ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานสร้างชื่อมากมายเช่น วัยระเริง น้ำพุ และยังมีวงดนตรีที่ได้รับความประสบความสำเร็จด้วยในนามไมโคร แต่อัลบั้มที่ดีที่สุดของ หนุ่ย อำพล ก็คือชุดที่แตกออกมาจากไมโคร นั้นเอง… นั่นคือ ชุดวัตถุไวไฟ จากการได้สุดยอดมือกีตาร์สุดเทพอันดับ 7 ในประเทศไทย อย่าง ศิริพงษ์ หรเวชกุล แย้ เดอะ คิดส์ มาร่วมงานพร้อมสุดยอดมือกลองอย่าง หรั่ง เดอะ คิดส์ แต่วันนี้จะขอเปิดชีวิตอีกด้าน ของหนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวา กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยุู่บ้านที่เรียบง่ายแถมยังชิคมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าวทนเอง หรือแม้แต่การถ่ายภาพบ้านสวน ฝีมือการตกแต่งของตัวเอง ก็ยิ่งทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ส่วนบริเวณรอบๆ บ้านสวนก็ใกล้ชิดกับธรรมชาติเอามากๆ ผ่อนคลาย สงบ ร่มรื่นน่าอยู่มากจริงๆต้องโอกาสพิเศษจริงๆ ถึงจะได้เจอ ร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย-อำพล ลำพูน ออกมาเจอสื่อมวลชน จึงมีโอกาสได้พูดคุยถึงชีวิตในตอนนี้ พร้อมอัพเดทผลงานเพลงที่แฟนๆ ยังบ่นกันหนักมากว่าอยากฟังเพลงใหม่ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่คนนี้ รวมทั้งถามถึงลูกชายสุดหล่อ […]

Continue Reading

บ้าน นุ่น วรนุช อยู่กับพ่อเเม่ที่ นครชัยศรี ก่อนมาเป็น สะใภ้สิงห์

นางเอกสาวที่อยู่วงการมานานอย่าง วรนุช ภิรมย์ภักดี (สกุลเดิม วงษ์สวรรค์) มีชื่อเล่นว่า นุ่น เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับระเบียบ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523 มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน นั้นเอง… เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาว ที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี หวานใจ ต๊อดปิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ นุ่น ได้พาไปชใบ้านเกิดที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก และสร้างมากว่าหลาย […]

Continue Reading