บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เตรียมมอบรถ 6 คัน ให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร

เรียกว่าเป็นคนในวงการบันเทิงอีกคนที่ไม่หยุดทำความดีจริงๆ เรียกว่าเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องที่เดือดร้อน และยังช่วยเหลือโรงเรียนที่กันดารอีกด้วย เรียกว่าใครที่บริจาคเงินให้บินฑ์ ก็จะรู้สึกอิ่มบุญไปตามๆกันเลยค่า เฟซบุ๊กเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้มีการแจ้งข่าวสารดีๆ ระบุว่า พี่บิณฑ์ เตรียมมอบรถให้โรงเรียนทุรกันดาร 6 คัน ในอุบล จากที่คุณ โจอี้ บอย ได้ทำโครงการ ฮึบๆไทยแลนด์ และนำเงินบริจาค จากโครงการนี้ มอบให้ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาทำสาธารณะประโยชน์ตามสมควร บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เตรียมมอบรถ 6 คัน ให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จึงนำเงินบริจาคจากโครงการนี้มาจัดซื้อรถกะบะ MG Extender และต่อเป็นรถ 2 แถว จำนวน 6 คัน บริจาคให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารในจังหวัดอุบลราชธานี 6 โรงเรียน และวันที่ 03 02 2020 ได้เบิกจ่ายเงินค่ารถกะบะ MG Extender 6 คัน […]

Continue Reading

บ้านตำนานนักร้องชาย อำพล ลำพูน ในวัย56ปี ใช้อยู่กินง่ายๆกับครอบครัว

นักร้องหนุ่มชายคนนี้กันได้อย่างแน่นอน สำหรับ หนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวานักร้องนำ วงไมโคร ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานสร้างชื่อมากมายเช่น วัยระเริง น้ำพุ และยังมีวงดนตรีที่ได้รับความประสบความสำเร็จด้วยในนามไมโคร แต่อัลบั้มที่ดีที่สุดของ หนุ่ย อำพล ก็คือชุดที่แตกออกมาจากไมโคร นั้นเอง… นั่นคือ ชุดวัตถุไวไฟ จากการได้สุดยอดมือกีตาร์สุดเทพอันดับ 7 ในประเทศไทย อย่าง ศิริพงษ์ หรเวชกุล แย้ เดอะ คิดส์ มาร่วมงานพร้อมสุดยอดมือกลองอย่าง หรั่ง เดอะ คิดส์ แต่วันนี้จะขอเปิดชีวิตอีกด้าน ของหนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวา กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยุู่บ้านที่เรียบง่ายแถมยังชิคมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าวทนเอง หรือแม้แต่การถ่ายภาพบ้านสวน ฝีมือการตกแต่งของตัวเอง ก็ยิ่งทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ส่วนบริเวณรอบๆ บ้านสวนก็ใกล้ชิดกับธรรมชาติเอามากๆ ผ่อนคลาย สงบ ร่มรื่นน่าอยู่มากจริงๆต้องโอกาสพิเศษจริงๆ ถึงจะได้เจอ ร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย-อำพล ลำพูน ออกมาเจอสื่อมวลชน จึงมีโอกาสได้พูดคุยถึงชีวิตในตอนนี้ พร้อมอัพเดทผลงานเพลงที่แฟนๆ ยังบ่นกันหนักมากว่าอยากฟังเพลงใหม่ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่คนนี้ รวมทั้งถามถึงลูกชายสุดหล่อ […]

Continue Reading

บ้าน นุ่น วรนุช อยู่กับพ่อเเม่ที่ นครชัยศรี ก่อนมาเป็น สะใภ้สิงห์

นางเอกสาวที่อยู่วงการมานานอย่าง วรนุช ภิรมย์ภักดี (สกุลเดิม วงษ์สวรรค์) มีชื่อเล่นว่า นุ่น เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับระเบียบ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523 มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน นั้นเอง… เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาว ที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี หวานใจ ต๊อดปิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ นุ่น ได้พาไปชใบ้านเกิดที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก และสร้างมากว่าหลาย […]

Continue Reading

แนท นั่งทานข้าวอยู่ มีคนเข้ามาทัก

เชื่อว่าหลายคนรู้จัก สำหรับสาว เกศริน ชัยเฉลิมพล ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่สวยเซ็กซี่คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะช่วงนี้เธอนั่นดูแลตัวเองออกกำลังกายหนักมาก หากใครที่ได้ติดตามเธอจะรู้กันดี ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งเจอชายชรามาขอข้าวกับเธอ ยังตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ยังสวยอยู่เลย ดยสาวแนทได้เล่าเรื่องราวนี้ว่า ไม่รู้ว่าใครจะคิดว่าเราสร้างภาพหรือเปล่านะ แต่นี่คือเรื่องจริง นั่งทานข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง ลุงเดินเข้ามาขอข้าวทานหน่อย เราเลยสั่งข้าวให้ลุงนั่งทาน แต่ลุงบอกไม่ได้เอาฟันมาแล้วยิ้มให้เราเห็นฟันลุงที่เหลือ (ลุงน่ารัก) ระหว่างรอข้าว เลยให้ลุงนั่งดื่มน้ำเย็นๆรอชวนลุงคุย สวยมาก สวยยอยู่เลย ดูยังไหงก็ไม่แก่ นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่า คุณลุงบอกอายุ 77 ขาลุงไม่ดีโดนปั้นจั่นเลยขาไม่ปกติ เลยซื้อน้ำให้ลุงด้วย ถามลุงว่า ลุงเป็นเทวดามาลองใจหนูป่ะเนี่ย #ตอนกลับลุงให้พรใหญ่เลย#สาธุจ้ะ

Continue Reading