แนท นั่งทานข้าวอยู่ มีคนเข้ามาทัก

เชื่อว่าหลายคนรู้จัก สำหรับสาว เกศริน ชัยเฉลิมพล ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่สวยเซ็กซี่คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะช่วงนี้เธอนั่นดูแลตัวเองออกกำลังกายหนักมาก หากใครที่ได้ติดตามเธอจะรู้กันดี ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งเจอชายชรามาขอข้าวกับเธอ ยังตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ยังสวยอยู่เลย ดยสาวแนทได้เล่าเรื่องราวนี้ว่า ไม่รู้ว่าใครจะคิดว่าเราสร้างภาพหรือเปล่านะ แต่นี่คือเรื่องจริง นั่งทานข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง ลุงเดินเข้ามาขอข้าวทานหน่อย เราเลยสั่งข้าวให้ลุงนั่งทาน แต่ลุงบอกไม่ได้เอาฟันมาแล้วยิ้มให้เราเห็นฟันลุงที่เหลือ (ลุงน่ารัก) ระหว่างรอข้าว เลยให้ลุงนั่งดื่มน้ำเย็นๆรอชวนลุงคุย สวยมาก สวยยอยู่เลย ดูยังไหงก็ไม่แก่ นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่า คุณลุงบอกอายุ 77 ขาลุงไม่ดีโดนปั้นจั่นเลยขาไม่ปกติ เลยซื้อน้ำให้ลุงด้วย ถามลุงว่า ลุงเป็นเทวดามาลองใจหนูป่ะเนี่ย #ตอนกลับลุงให้พรใหญ่เลย#สาธุจ้ะ

Continue Reading

เwย”นางเoกดัง”

ขึ้นแท่นดาวรุ่งเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 7 ไปแล้ว สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์ นักแสดงสาวหน้าสวยหุ่นเป๊ะ ที่กำลังมาแรงจากละครเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” ประกบคู่พระเอก ไมค์ ภัทรเดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีลงตัวจนแฟน ๆ จิ้นกันสุด ๆ แต่กว่าจะก้าวขึ้นมานั่งบนบัลลังก์นางเอกได้ สาวมุกดาก็ต้องฝ่าฟันมาไกลเหมือนกัน สวย มาแรงแซงทางโค้งนางเอกรุ่นพี่ๆ ไปแล้วสำหรับ นางเอกสาวเจเนอเรชั่นใหม่ ของวิกหมอชิต มุกดา นริทร์รักษ์ ที่โกยเรตติ้งปังๆ จากละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ จากเด็กสาววัยใส จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ มาแรง ตอนนี้กลายเธอกลายเป็นสาวแซ่บ ที่ขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7HD ได้อย่างรวดเร็ว แต่ใครจะไปเชื่อว่าหน้าตาสวยๆ สไตล์ลูกครึ่งแบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นสาวไทยแท้ 100% ภูมิลำเนาแจ้งเกิดเป็นคนจังหวัดระนอง สวย ยิ่งพอย้อนไปดูรูปในวัยเด็ก ก็ยิ่งตกใจมากกกก! ว่าเธอมาไกลเหมือนกัน แต่ถ้าจะมาไกล แล้วจะสวยแซ่บขึ้นขนาดนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ กับการที่เธอได้เป็นนางเอกหัวแถวของช่อง 7HD ในยุคที่นางเอกตัวแม่คนอื่นๆ หนีหายไปกันหมดแล้ว วันนี้เราจึงขอพาคุณย้อนไปชมพัฒนาการความสวยของเธอ […]

Continue Reading

แu็ค สายฮา

แน็ค ชาลี เจ้าพ่อ รีวิว แน็ค กับหลาน อาเทอร์ เจ้าพ่อรีวิว ลิมิต ใหม่แห่งการรีวิว สินค้า ที่เป็นตัวเอง ไม่เหมือนใคร มีคลิป ทำเอา แฟนคลับ เข้าร่วม คอมเม้น มากมาย ยอมแล้วจริงๆๆงานนี้ ต้องยกให้เป็นเจ้า สายฮา ตลกมาก ทำไปได้ แน็ค ชาลี กล่าว ใน อินสตาร์แกรม ผมได้รับคำท้าจากลุงมดดำมา !! แล้วก็เคยมีโอกาสได้รีวิวให้ playmore ไปครั้งนึงแล้ว ❤ @playmorethailand เลยใจดีส่งขนมมาให้อีก คราวนี้เป็น เยลลี่ กัมมี่เลม่อนไลม์ เยลลี่หนึบๆอร่อยมากๆ และ อีกตัวคือลูกอมรสใหม่ ที่ออกตามลูกอมแตงโมยอดฮิตมาติดๆ เลม่อนซีซอลท์ ลูกอมรสมะนาวเกลือเปรี้ยว เย็น เค็ม กำลังดี ถ้าใครเคยกินลูกอมแตงโมจะรู้เลย คือเหมือนเดิมเลย ถ้ากินเข้าไปแล้วกินน้ำตาม นี่เย็น สดชื่นเลย ใครที่ชอบลูกอมเย็นๆจะชอบมากๆ […]

Continue Reading

sาคาชุด uักร้องดัง

ลิซ่า BLACKPINK การแต่งตัวทุกครั้งที่เเฟนๆมักจะได้เห็นก็มักจะเป็นลุคสบายๆ เเต่ราคาไม่สบายกระเป๋าอย่างที่คิดนะจ๊ะ เพราะทั้งตัวของเธอล้วนแต่เป็นของแบรนด์เนม ล่าสุดสาวลิซ่าเเต่งตัวชิวๆกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อสีขาว กระเป๋าใบเล็กๆ พร้อมaccessoryกรุ๊บกริบ ทั้งตัวเธอนั้นรวมๆแล้วก็แค่2ล้านเองค่ะคุณขา เอาเป็นว่าเราไปชมภาพพร้อมๆกัน ตามนี้เลย ชุดน่ารัก สดใส น่ารัก

Continue Reading