สารภาพความโหด “ดีเจเฟิร์ส” ใช้หมอนอุ ด ปากก่อน ยิ ง รับไม่ได้ กิ๊กตีตัวห่าง เพราะรู้ว่ามีเมีย

เป็นอีกเร่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของดีเจเฟิร์ส ที่ออกมาสารภาพว่าเป็นคน ฆ่ า สาวคาราโอเกะ เนื่องจากเธอตีตัวออกห่าง เพราะรู้ว่าเขามีเมีย ทำให้ไม่พอใจ จึงยิงเธอเสียชี วิ ต ล่าสุดมีรายงานว่า ดีเจเฟิร์ส ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำ ร ว จ แล้ว หลังเดินทางหลบหนีไปอยู่ที่ จ.โคราช โดยเจ้าตัวให้การรับส า ร ภาพว่าก่อเหตุจริง ซึ่งสาเหตุมาจากความไม่พอใจบอกเลิก และพยายามตีตัวออกห่าง เนื่องจากรู้ว่าตนเองมีลูกและเมียอยู่แล้ว ทั้งนี้ ตนเองหึงหวงกลัวจะไปมีคนอื่น จึงชักปืนออกมาขู่ แต่ปืนเกิดลั่นใส่ ด้วยความตกใจเลยหลบหนี และเมื่อตั้งสติได้จึงประสานเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ยังไงต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชี วิ ตด้วยนะคะ

Continue Reading

คนอยากมีบ้าน ออมสินปล่อยกู้ 5 พันล้าน ชำระเดือนละ 3000 บาท

เป็นที่รู้กันว่าตอนนี้ รัฐของเราอยู่ในช่วงทื่ต้องการขยับขยายด้านเศษฐกิจ ให้ประชาชนออกมาใช้จ่าย โดยล่าสุดนั้น ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ซึ่งเป็น ผอ.ธนาคารออมสิน โดยได้บอกว่า อาชีพที่มีสินเชื่อระดับนึงนั้น เวลาไปขอสินเชื้อ เช่น ข้าราชการ หรือพนักงานเอกชน ซึ่งตอนนี้ทางออมสินได้มีมารตการ ให้กู้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ชื่อโครงการ กู้บ้าน ผ่อนเบา อัตราดอกเบี้ยที่ตํ่าพิเศษและเงื้อนไขที่ค่อนข้างยืดหยุ่น โดยตอนนี้วงเงินสินเชื้อคือ 5000 ล้านบาท โดยการให้กู้นั้นวงเงินจะอยู่ที่ 3 ล้านบาทคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คือ ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี 3.00% ปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-1.00% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารฯ ปัจจุบัน = 6.87% ต่อปี) คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 4 ปี = 3.718% เรื่องของการชำระยืดระยะยาวถึง 40 ปี เเละชำระเพียงแค่เดือนละ 3 พันบาทเท่านั้น รายลละเอียดตามนี้ […]

Continue Reading

ส่องบ้าน กุญเเจซอล มูลค่ากว่า8ล้านบาท ที่ซื้อให้แม่เพื่อตอบแทนค่าน้ำนม ก่อนตัดขาดตลอดชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนางเอกดัง อย่างกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทองนางเอกสาว ลูกของหนึ่ง นึกคิด บุญทองออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน ก่อนให้กำเนิดลูกชาย น้องเทคออฟ ต่อมา แม่มุกดาแม่ของนางเอกกุญเเจซอลสาวเปิดใจว่า ครอบครัวบุญทองได้ประกาศตัดขาดกับกุญแจซอลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องมาจาก กัปตันณัฏฐ์สามีของนางเอกสาวมีปากเสียงกับ พ่อแม่และครอบครัวบุญทองอย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ครอบครัว เเละในวันนี้ เราจะพามาส่อง บ้านที่ กุญแจซอล ซื้อให้ครอบครัว อยู่ที่คลองสามวา กรุงเทพมหานครฯ มูลค่า 8 ล้านบาท ที่ซื้อให้แม่เพื่อตอบแทนค่าน้ำนม ก่อนตัดขาดบุพการีตลอดชีวิต โดยเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้ประมาณ 5 ปีแล้ว แถมยังเป็นบ้านที่มีสวนใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านแห่งนี้เลยก็ว่าได้ บ้านกุญแจซอลซื้อให้พ่อแม่ก่อนตัดขาด บ้านกุญแจซอลซื้อให้พ่อแม่ก่อนตัดขาด บ้านกุญแจซอลซื้อให้พ่อแม่ก่อนตัดขาด บ้านกุญแจซอลซื้อให้พ่อแม่ก่อนตัดขาด

Continue Reading

ร่ว มยิuดี “ท้oง แล้วจ้า”

มาเร็ว ได้ดั่งใจเลยจิรงๆ สำหรับนักธุรกิจ “เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” สามีของ “นิ้ง โศภิดา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ประกาศข่าวดีว่า ตอนนี้กำลังจะเป็นพ่อคนแล้วจ้า หลังจากที่ภรรคนสวย ตั้งท้องเรียบร้อย น้ำยาดีจริงๆ ในอินสตาแกรมของ “เจได” ได้อัดคลิปวิดีโอตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “Breaking news!!!” พร้อมกับพูดในคลิปอีกว่า ยินดีด้วยค่ะ “สวัสดีครับ วันนี้เรามีBreaking News จะมาเล่าให้ทุกคนฟัง วันนี้เราไปหาหมอกันมา มีข่าวดีจะบอกครับ ว่าพวกเราสองคนจะเป็นแม่และเป็นพ่อแล้วนะครับ” งานนี้ดูท่าทาง ว่าที่คุณพ่อจะออกอาการดีใจและตื่นเต้นเป็นพิเศษจริงๆ และหลังจากลงคลิปได้ไม่นาน ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณอีกแม่จำนวนมาก เป็นคู่ที่น่ารักมาก น่ารัก ทั้งคู่เพิ่้งเข้าพิธีหมั้นแบบอบอุ่น เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 2562 ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส และจัดงานฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ในธีม Universe เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2562 […]

Continue Reading