5 ดาsาสาวภรรยา “นักบิu”

บทความน่าสนใจ

ต้องบอกเลยค่ะว่า…ดาราต้องคู่กับไฮโซ ดาราคู่กับนักบินก็มีนะ อิอิ แถมดีกรีไม่ธรรมดา หน้าตาดี แถมรวยอีกต่างหาก เห็แบบนี้ก็อดอิจฉา เอ้ย ดีใจแทนไม่ได้จริงๆเพราะทั้งคู่ดูเข้ากันแบบสุดๆ เพราะดาราไม่จำเป็นจะต้องคบกับคนในวงการเสมอไป ดาราที่มีหวานใจเป็นคนในเครื่องแบบก็มีเช่นกัน วันนี้เราจะพามาเปิดดู…คู่รักดารากับหวานใจนักบินสุดหล่ออิจฉาเวอร์จริงๆ นะเเบบนี้

1.แนน กฤตพร
นักแสดงสาวดาวรุ่งจากช่อง 8 แนน กฤตพร ก็มีการเปิดตัวแฟนหนุ่มหน้าตาดี๊ดี ดีกรีทหารอากาศ ที่ดูเหมือนว่าสาวแนนจะอินเลิฟซะเหลือเกิน เพราะมีการพูดถึงแฟนว่าหล่อ น่ารัก ทำเอาต้องกดไลค์ด้วยความอิจฉาไปเบาๆ

2.เนย เนโกะจัมพ์
สาวเนย เนโกะจัมพ์ อดีตนักร้องสาวจากอาร์เอสก็กำลังคบหาจนกำลังจะแต่งงานกันแล้ว กับ ฤทธิ์ กาไชย เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของนักร้องหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่มีดีกรีนักบินของสายการบินแอร์เอเชีย

3.เมี่ยง อติมา
เชื่อว่าแฟนละครวิกหมอชิตคงยังไม่ลืม สาวเมี่ยง อติมา ที่มีผลงานละครให้เราดูมากมาย ก่อนจะผันตัวออกไปเป็น แอร์โฮสเตส สายการบินไทยแล้วพบรักกับเรืออากาศเอก อำมฤต ตอนนี้สาวเมี่ยงก็ขอทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ที่ดีให้กับครอบครัวก่อน

4.เมย์ สิรินทร์
อดีตคนรักของหนุ่มตูมตาม อย่างสาวเมย์ ตอนนี้ย้ายมาสังกัดช่อง 7 ชีวิตก็แฮปปี้มาก โดยเฉพาะเรื่องความรักที่หัวใจกำลังฟรุ้งฟริ้งอยู่กับหนุ่มนักบิน สายการบินไทย เฟม นิธิวุฒิ

5.กุญแจซอล
ข่าวดราม่าดังไปทั่ว จนไม่มีใครไม่รู้จัก นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ แฟนหนุ่มของสาวกุญแจซอล ที่ตอนนี้มีน้องเทคออฟเป็นสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ ของครอบครัวยังไงก็ขอให้ชีวิตครอบครัวราบรื่นนะจ๊ะสาวกุญแจซอล