เลือกภาพที่ชอบมา 1 ภาพ บอกนิสัยแท้ๆของคุณ

บทความน่าสนใจ

เรามาเล่น ทายนิสัยจากภาพวาดที่ชอบ กันดีกว่า โดยให้ดูภาพที่เราเอามาให้เลือกด้านล่างนั้นแล้วเลือกมาเพียง 1 ภาพที่ชอบที่สุด ซึ่งบอกเลยว่าแม่นมากนะ แต่ห้ามแอบไปดูก่อนเด็ดขาด ภาพทั้งหมดนั้นเป็นภาพวาดที่แน่นอนว่ามันซ่อนตัวตนของคุณอยู่ในนั้น

เมื่อคุณจะวาดภาพสักภาพหนึ่ง คุณมักจะวาดอะไรลงไปในภาพนั้น เลือกมา 1 อย่ างโดยไม่ต้องคิดไตร่ตรองมากมาย ระหว่าง บ้าน นก ต้นไม้ ด ว งดาว รถยนต์ และ ด อ ก ไม้ แล้วไปดูกันว่าสิ่งที่คุณชอบวาดนั้นบอกอะไรในความเป็นคุณ

เลือกภาพวาดรถยนต์

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ทันสมัย หัวสมัยใหม่ ความสามารถเยอะ ชอบความสะดวกสบาย กล้า ชอบความท้าทาย สายลุย ชอบเทคโนโลยี ชอบคิดค้นอะไรอยู่เสมอ มีความมาดแมน มาดมั่นมาก

เลือกภาพวาดนก
บ่งบอกว่า คุณเป็นคนที่รักอิสระมากเลยนะ มีความพยายามสูง ทะเยอทะยาน ไม่ชอบการตีกรอบ การบังคับ คำสั่งใดๆทั้งสิ้น เป็นคนที่พร้อมจะลุยทุกอย่าง เผชิญหน้ากับทุกสิ่งได้ แบบไม่เคยเกรงกลัวต่ออะไรเลย ไม่ค่อยชอบการผูกมัด เวลาจะทำอะไรก็มักจะลงมือทำอย่างเต็มที่เสมอ มีนิสัยเจ้าชู้นิดๆ มีศิลป์ในตัว ชอบเที่ยว ชอบเดินทาง อยู่ติดบ้านไม่ค่อยได้ ชอบความตื่นเต้นและได้เจออะไรใหม่ ๆ

เลือกภาพวาดด ว ง ด า ว
คุณเป็นคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ ช่างฝัน มักจะคิดอะไรเวอร์ ๆ สักหน่อยเกินความเป็นจริงไปสักนิดแต่ก็สร้างสรรค์ มีไอเดียแปลก ๆ ออกมาเสมอ เซอร์ไพร้ส์เก่ง เวลาจะคิดอะไรก็จะออกมาชัดเจนเป็นฉาก ๆ กันเลยทีเดียว

เลือกภาพวาดต้นไม้
คุณจะเป็นคนที่ต้องการที่ยึดเหนี่ยวทางใจ ต้องการคนคอยพักพิง เป็นคนที่มีความมั่นคงนะ แต่ว่ากลับขาดความมั่นใจในตนเอง จนต้องให้คนอื่นคอยช่วยเหลือตลอด แต่หากได้ทำอะไรแล้วก็จะเต็มที่และทำมันออกมาได้ดีเสมอ ชอบคนที่พึ่งพาได้ มีความเข้มแข็งและอ่อนแอผสมกันอยู่ อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย

เลือกภาพวาด ด อ กไม้
บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่อ่อนโยน บอบบาง รักสวย รักงามมาก จะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี โลกสวย ดูเหมือนจะอ่อนแอแต่ก็ไม่ใช่ เพียงแต่เป็นคนใจดีเกินไป ค่อนข้างโรแมนติก เชื่อในรักแท้ ชอบความหวาน เปรียบชีวิตตนเองเหมือนดั่งเจ้าหญิง รักจริง ทุ่มเทมาก ๆ

 

เลือกภาพวาดบ้าน
แสดงว่า คุณเป็นคนที่เวลาจะทำอะไร ก็มักจะคิดถึงคนอื่นอยู่เสมอ รักครอบครัว เป็นคนอบอุ่น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำครอบครัวได้ดี มีความสุขสบาย มีความสามารถในการดูแลครอบครัว เวลาจะซื้อของ ก็มักจะซื้อให้กับคนในครอบครัว ก่อนเสมอ แล้วค่อยจะคิดซื้อให้กับตนเอง