อเล็กซานเดอร์ น้องชายของ ปู ไปรยา ลูกครึ่งอังกฤษหล่อมาก

บทความน่าสนใจ

หากจะพูดถึงนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีดีกรีความงามระดับนานาชาติ หลายคนอาจจะนึกถึงชื่อของสาว ปู ไปรยา มาเป็นอันดับต้น ๆ

เพราะเธอนั้นมีใบหน้า อันสุดแสนคมคายพ่วงท้ายมากับหุ่นอันสุดแสนจะฟิตแอนด์ เฟิร์ม จนทำเอาแฟน ๆ นางงามหลายคนโหวตให้เธอเป็นนางเอกหน้าสวยที่คู่ควร

ไปประกวดนางงามจักรวาลมากที่สุด ส่วนผลงานการแสดงละครของเธอก็ยังเข้าตา จนได้ชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทยเลยด้วยซ้ำและด้วยความสวย เก่ง บวกกับตัวตนเริด ๆ ในแบบฉบับ ปู ไปรยา ไม่เพียงแต่เป็นขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยเท่านั้น แต่เธอยังถูกใจเหล่าแฟน ๆ ไปทั่วโลกอีกด้วย จนมีผลงานการเป็นนางแบบ งานแสดงกับฝั่งทีมงานอินเตอร์มากมาย

ทำให้ตอนนี้เธอสนุกสนานกับการตามฝันอยู่ฟากฝั่งฮอลลีวูดไม่น้อย แถมตอนนี้ก็ยังขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวคนสวยอีกด้วย นางเอกสาวสวยขวัญใจมหาชน ยังเป็นสาวผู้ให้ในการพาตัวเองช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2532 มีคุณพ่อเป็นชาวสวีเดน ส่วนคุณแม่เป็นสาวชาวไทย เดิมปูมีชื่อจริงว่า นาตยา ลุนด์เบิร์ก แต่หลังจากเข้ามาอยู่ในสังกัดของพี่เอ ศุภชัย

เลยต้องเปลี่ยนชื่อเพื่อเสริมความโด่งดัง ซึ่งตั้งโดยพระอาจารย์ที่พี่เอนับถือว่า ไปรยา ส่วนนามสกุล “สวนดอกไม้” ได้มาจากนามสกุลเก่าของคุณแม่สาวปูนั่นเอง พูดถึง “ปู ไปรยา” ที่ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าหลังจากที่คุณแม่ซึ่งเป็นคนไทยแท้ๆ ได้ตัดสินใจแยกทางกับสามีชาวสวีเดน

และเริ่มต้นชีวิตใหม่กับสามีชาวอังกฤษ ซึ่งสาวปู ก็ได้อาศัยอยู่กับคุณพ่อบุญธรรมซึ่งเป็นชาวอังกฤษมาตั้งแต่เด็กๆ และที่สำคัญสาวปู เคยเล่าว่าตนได้รับความรักและการดูแลเปรียบเสมือนเป็นลูกสาวแท้ๆ ก็ว่าได้ เห็นได้จากปัจจุบัน คงต้องบอกเลยว่าคุณพ่อท่านนี้ทั้งรักทั้งเป็นห่วงสาวปู เหมือนลูกสาวแท้ๆ อย่างมาก

“เปรม อเล็กซานเดอร์ ซิมมอนด์ส” หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ น้องชายแท้ๆ ของนางเอกสาวสุดสวย “ปู ไปรยา” ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังฉายแววหล่ออีกด้วย เรียกได้ว่าพี่น้องบ้านนี้หน้าตาดีทั้งบ้านเลย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสาวปูเขารัก เขาหวง น้องชายคนนี้สุดๆ เลยแหละ สาวๆ คนไหนอยากจะเป็นน้องสะใภ้ของสาวปู คงต้องขยันทำคะแนนกันสักหน่อยแล้ว

วันนี้ เตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วไปชมภาพกันได้เลย แต่งานนี้ใครที่อยากเห็นหนุ่มเปรมเดินสายรับงานแบบเต็มตัวคงต้องลุ้นกันหืดขึ้นคอสักหน่อย เพราะสาวปูเธอแอบกระซิบมาว่า น้องชายของตัวเองเป็นคนขี้อายมากถ้าหากให้รับงานละครคงจะยาก แต่ถ้าถ่ายโฆษณากรุบกริบอันนี้บอกเลยว่าพอมีลุ้นอยู่บ้างนะคะคุณขา

หล่อ

กับพี่สาว

หน้าตาดีทั้งคู่