ทำความรู้จักต้น อาชว์ แฟนแต้ว ณฐพร ทายาทธุรกิจรถยนต์

บทความน่าสนใจ

หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนละครช่อง 3 คงมีไม่น้อยที่ชื่นชอบสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ด้วยภาพลักษณ์สาวน้อยน่ารักสดใส และแน่นอนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มขนาดนั้น จะไม่มีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบก็กระไรอยู่ แต่ขอบอกว่าคงต้องรับประทานสมหวัง(แห้ว)กันไปก่อนนะจ๊ะ

 

เพราะสาวแต้วเขามีคนรู้ใจเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสไม่แพ้กัน และพ่อหนุ่มคนนี้ก็มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ต้น อาชว์ ไหลสกุล นั่นเอง

ต้น อาชว์ ไหลสกุล ประวัติของหนุ่มคนนี้ก็ไม่แพ้แฟนไฮโซของสาว ๆ แก๊งเฟอร์บี้คนอื่นเลย โดยเขาเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง เขาชนไก่ ก่อนบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และกลับมาทำงานประจำด้าน Marketing Strategy ที่ธนาคารกสิกรไทย ปัจจุบันยังเป็นดีเจคลื่น FLEX 102.5 รวมถึงดูแลกิจการครอบครัว บริษัท สันติมิตรขนส่ง จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสัมปทานรถยนต์ประจำทาง

น้อยคนที่จะรู้ว่าหวานใจของสาวแต้ว ณฐพร อย่าง ต้น อาชว์ ไหลสกุล นั้น ไม่ใช่ธรรมดาๆไก่กาอาราเล่ เพราะเป็นอย่างภาพลักษณ์ที่แสดงออกมาเพราะนอกจากจะมีอาชีพเป็น”หนุ่มแบงค์” รวมถึงครอบครัวยังทำธุรกิจขนส่งเป็นเจ้าของบริษัทสันติมิตรขนส่ง ธุรกิจสัมปทานรถยนต์รถประจำทางด้วย

 

และมีแบรนด์เครื่องดื่มนมโปรตีนเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมและคู่ควรกันที่สุดอีกคู่ของวงการบันเทิง เพราะสาวแต้วก็มีฐานะเป็นถึงลูกนายพลฯ เช่นกัน

ภายนอกของหนุ่มคนนี้ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ที่มีความละมุนในตัว ด้วยความที่หน้าดูหวาน ทำให้มีคนทักเขาเสมอว่าหน้าคล้ายกับแฟนสาวอย่างแต้วมาก แต่ตัวจริงของเขายังเป็นหนุ่มขี้เล่นที่มีความสนุกสนาน ร่าเริง และมักจะอวดรอยยิ้มสดใสอยู่เสมอ