8 ดารา ที่แต่งงานโดย “ไม่มีสินสอด” รักกันด้วยใจ

บทความน่าสนใจ

วันนี้จะพาทุกคนมาดู เรื่องราว นี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 8 ดารา ที่แต่งงานโดยไม่มีสินสอด รักกันด้วยใจ ว่าแต่จะมีคู่ไหนและใครบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะกับข่าวนี้ ว่าจะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

ถ้าเราจะพูดถึงเหล่าดารานักแสดงของวงการบันเทิงไทยในปัจจุบันนี้นั้น จะจัดงานวิวาห์ทั้งทีก็งจะต้องจัดให้อลังการงานสร้างใช่มั้ยคะ เพราะประชาชนนั้นก็จะจับตามองงานแต่งงานของเหล่าดาราอยู่เสมอ แถมยังมีการการันตีความหรูหราด้วยสินสอดหลายร้อยล้าน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 8 ดาราที่จัดงานวิวาห์แต่ไม่มีสินสอด รักกันด้วยใจ จะมีคู่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลยค่ะ มาเริ่มกันที่คู่แรกกันเลยนะคะ มาอ่านกันเลย

8.ชาคริต แย้มนาม – แอน ภัททิรา

Loading...

สำหรับคู่นี้นั้นถือว่าเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อพระเอกคนนี้นั้นได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย มีเพื่อนๆในวงการมาร่วมงานกันเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ

น่ารักมาก

7.ปอ ทฤษฎี – โบว์ แวนด้า

พระเอกผู้ล่วงลบอย่างหนุ่มปอ ทฤษฏี ที่ได้จูงมือภรรยาสาว โบว์ แวนดา เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายท่ามกลางผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย และะได้กำเนิดน้อง มะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ที่เป็นที่รักของพวกเรานั่นเองค่ะ

วันแต่งงาน

6.โตโน่ ภาคิน – แตงโม นิดา

เป็นอีกคู่ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ตอนที่ทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าสูงประตูวิวาห์เข้าแต่งงานในโลสถ์ ตามหลัก พิธีตามศาสนาคริสต์ โดยไร้สินสอดใดๆทั้งสิ้น มีแต่ความรักล้วนๆ และสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เลิกลากันไปด้วยเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคนนั่นเองค่ะ

แตงโม -โตโน่

5.หนุ่ม กรรชัย – เมย์ ปทิดา

สำหรับคู่นี้นั้นที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี แต่แล้วทั้งคู่นั้นก็ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสกันแบบเงียบๆ ท่ามกลางเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย

4.เปิ้ล นาคร – จูน กษมา

เปิ้ล นาครนั้นลั่นไว้อย่างชัดเจนว่า ถ้าไม่มีลูกจะไม่แต่งงาน จนในที่สุดเขาทั้งคู่นั้นก็ได้มีลูกๆน่ารักๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แต่งงานแบบเล็กๆ ไม่เวอร์วังแต่บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความรักล้วนๆ บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

3.อิน บูโดกัน – จอห์น ศุภชัย

ถือว่าเป็นงานแต่งงานที่น่ารักและเรียบง่ายมากๆ สำหรับคู่นี้ที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์แบบเรียบง่าย ท่ามกลางสักขีพยานซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่และในครอบครัวเท่านั้น

2.พลอย จินดาโชติ – โอจีฟ วิตต์

สำหรับคู่นี้นั้นใครๆก็รู้ว่าทั้งคู่นั้นมีฐานะไม่น้อยหน้าใคร แต่งงานแต่งงานของทั้งคู่นั้นก็ได้ทำพิธียกน้ำชาแบบไทยจีนเงียบๆ เฉพาะคนในครอบครัวเท่านั้น บอกเลยว่าถึงจะรวยมากแต่ก็ไม่ต้องหรูหราเสมอไป

เหมาะสมกันมาก

อบอุ่นมาก

 

1.สา มาริสา – เบิร์ท อัตตพล

สำหรับนางแบบชื่อดังคนนี้ที่หลายๆคนคิดว่างานแต่งงานของเธอนั้นน่าจะอลังการกว่านี้ แต่เธอก็ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เข้าพิธีสวมแหวนแต่งงานกับแฟนหนุ่มดีกรีนักบินสุดหล่ออย่างเรียบง่ายต่อหน้าครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายนั่นเองค่ะ

น่ารักมาก

เหมาะสมกันมาก

จดทะเบียนสมรส

ดูดีมาก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า ทั้ง 8 คู่ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันนั้นจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายและบรรยากาศนั้นเป็นไปด้วยความรักที่แท้จริงเลยล่ะค่ะ

ที่มาจาก : baabin.com

Loading...