สวดมนต์บทนี้หนุนให้ก้าวหน้า ร่ำรวยมีโชค วาสนาดีขึ้นได้

บทความน่าสนใจ

สวดมนต์บทนี้หนุนให้ก้าวหน้า ร่ำรวยมีโชค วาสนาดีขึ้นได้
โชคดีนั้นบางทีมันก็ไม่ยอมเข้ามาหานะ สำหรับคนที่อยากจะผ่านพ้นเรื่องร้ า ยๆ บางครั้งการสวดมนต์ก็ช่วยได้นะ วันนี้เราจะพามาสวดมนต์ เพื่อหนุนด ว ง ช ะ ต า ทำให้พบกับเรื่องดี ๆ ร่ำรวย มีเงิน ทอง เข้ามาไม่ขาดสาย โชคเข้ามาเรื่อยๆ จนกลายเป็นเศรษฐี เป็นบทสวดหั ว ใ จ เ ศ ร ษ ฐี นั้นเอง ใครที่อยากจะมีชี วิ ต ดี การเงินดีแนะนำให้สวดทุกวัน มาดูกันว่าสวดคาถานี้อย่างไร

คาถาหัวใจ เศรษฐีสวดแล้ว รวย

จัตตาโรเม ธัมมา กุลปุตตัสสะ ทิฏฐะธัมมะหิตา ยะ สังวัตตันติ ทิฏฐะธัมมะ สุขายะ กะตะเม จัตตาโร อุฏฐานะสัมปะทา อารักขะ สัมปทา กัลป์ ย า ณะ มิตตะตา สะมะชีวี ตาตี

Loading...

อุ = อุฏฐานสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสุขสมบูรณ์ ความขยันหมั่นเพียร

อา = อารักขสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสมบูรณ์ด้วยการรักษาทรัพย์ที่หามาได้ง่ายๆคือ หามาได้เท่าไหร่ก็ไม่สู้เหลือเท่าไหร่

กะ = กัลป์ย าณมิตตตา ซึ่งจะหมายถึงการคบคน การคบเพื่อนที่ไม่ชักชวนกันไปในทางที่เสียหาย มีกัลย ามิตรที่คอยเกื้อหนุนกันในทางที่ดี

สะ = สมชีวิตา ซึ่งจะหมายถึง การครองชีวิตด้วยความเหมาะสม ง่าย ๆ ก็คือใช้ชีวิตให้สมกับฐานะของตัวเองไม่ควรทำอะไรเกินตัว ไม่ฟุ่มเฟือย จนทำให้สภาวะทางการเงินฝืด

เอาเป็นว่าเวลาจะสวดแบบสั้นๆง่ายๆก็คือ “อุ อา กา สะ” นั่นเอง เป็นค า ถ า หั วใ จ เศรษฐี ที่บอกง่าย ๆ เลยคือต้องขยัน รั ก ษ า ดี มีเพื่อนดี และ ดำเนินชีวิตในแบบที่เหมาะสม นั่นเอง ลองมาดูสรุปกันอีกหน่อยเป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการสวดมนต์หนุนช ะ ต า ให้ร ว ย

เคล็ดลับการสวดมนต์พารวย

  1. หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศล ช่วยเหลือคน ย า ก ไ ร้ หรือสั ต ว์ จ ร จั ด อะไรที่มันไม่ดีก็ควรจะตัดออกไป
  2. ก่อนจะสวดมนต์นั้นจะต้องเชื่อมบุญด้วยการอุ ทิ ศก่อน ก็คือเราสวดค า ถ าของใครก็อุทิศบุญไปถึงท่านด้วย
  3. เลือกบทสวดมนต์ที่เหมาะกับตนเอง ชอบบทไหนก็สวดบทนั้น และเวลาสวด ๆ ก็ช้า ๆ ค่อย ๆ ไปไม่ให้ตกหล่นแม้แต่คำเดียว
  4. เวลาสวดมนต์เสร็จแล้วก็ให้นั่งสมาธิด้วย
  5. พอนั่งสมาธิเสร็จก็ต่อด้วยการตั้งจิตอธิษฐาน ขอพร ขอบารมีในการสวดมนต์นั้น ให้ชี วิ ตได้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ สมหวัง และไม่มีอะไรมาทำ ร้ า ยได้

การสวดมนต์นั้นเป็นการทำบุญสร้างกุศลอย่างหนึ่งที่ทำง่าย ๆ และทำได้ทุกคน แบบไม่ต้องมีต้นทุนอะไรเลย บทสวดต่างๆ มีแ จ ก ฟ รีมากมาย ขอเพียงสละเวลาสักนิดมาทำสมาธิสวดมนต์กันหน่อย ใครที่อยากจะมีสติ มีปัญญา มีสมาธิ พร้อมทักษะในการแก้ปัญหา การสวดมนต์อาจช่วยได้นะแถมยังได้บุญด้วยลองทำดูสิ จะสวดก่อนนอน หรือตอนเช้าก็ตามสะดวกเลย

Loading...