ธนาคารแจงแล้ว หลังหนุ่มศรราม เงินหาย 4.5 แสน

บทความน่าสนใจ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่แสนจะอบอุ่น สำหรับ คุณพ่อหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และคุณแม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตั้งแต่มี “น้องวีจิ”

ล่าสุดก็มีเรื่องให้หนุ่มศรรามไม่สบายใจหลังเงินในบัญชีของตัวเองหายไป เลยข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร หลังเงินในบัญชีที่ฝากไว้กับธนาคารแห่งหนึ่ง ยอดเงินล่าสุด 1,105,750.49 บาท แต่เมื่อเช็กในเวลาต่อมา พบว่าเงินถูกโอนออกไปหลายครั้ง รวมจำนวน 450,000 บาท

Loading...

ล่าสุด (16 มกราคม 2563) ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นธนาคารที่ หนุ่ม ศรราม กล่าวถึงนั้น ได้ออกหนังสือชี้แจงว่า ไม่ใช่ความผิดพลาดของระบบธนาคาร แต่เป็นคนใกล้ตัวของ หนุ่ม ศรราม เป็นคนไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มเอง ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ โดยระบุดังนี้…

ตามที่มีการเผยแพร่ข่าวทางสื่อออนไลน์หลายสำนักเรื่อง คุณศรราม เทพพิทักษ์ โร่แจ้งความ เงินโอนออกจากบัญชีสูญเงินไปแล้วครึ่งล้าน โดยบางแห่งอ้างถึงธนาคารกสิกรไทยนั้น

ธนาคารขอเรียนให้ทราบว่า ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลการทำรายการ พบว่าเป็นการทำรายการผ่านเครื่องเอทีเอ็ม ซึ่งกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพผู้ทำรายการ เป็นคนใกล้ตัวของเจ้าของบัญชี และยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ได้เกิดจากความผิดปกติของระบบธนาคารแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ธนาคารได้เรียนคุณศรราม ซึ่งเป็นเจ้าของบัญชีให้รับทราบแล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2563

ศรราม

Loading...