8 ภรรยาตลก “ที่สวยมาก” แต่ละคนเป็นนางเอกได้สบายเลย

บทความน่าสนใจ

วันนี้ เราจะพาทุกคนมาดู 8 อันดับ ดาราตลกที่มีแฟนสวยมากๆ บอกเลยว่า คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองจริงๆ เพราะแฟนของเขานั้นสวยกันมากจริงๆ

เนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ และมักจะมีไอเดียใหม่ๆ เรื่องเล่าตลกออกมาเอาใจแฟนเพื่อช่วยคลายเครียดอยุ่เสมอ แต่เชื่อว่าทั้งนี้ทั้งนั้นหลายๆคนจะยังไม่ทราบกันว่าดาราตลกของเรานั้น บางคนมีภรรยาที่สวยเกินคาด แต่จะสวยขนาดไหนละเป้นภรรยาของตลกท่านไหนบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้าา

8. หม่ำ จ๊กม๊ก – มด เอ็นดู

Loading...

เรียกได้ว่า เป้ฯตลกรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ที่เขานั้นได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ถึงแม้ว่าอายุจะเลยเลข 3 ไปแล้ว แต่ภรรยาสาวก็ยังคงดูสวยใสอยุ่

7. แจ็ค เฉลิมพล – คุณ

เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงไม่ขาดตอนจริงๆ สำหรับหนุ่มแจ็ค ที่เราจะรู้จักเขาในนาม แจ็ค แฟนฉัน ซึ่งเขานั้นมีแฟนสวยสาวและน่ารักมากๆๆ

6. ตั๊ก บริบูรณ์ – เอลซี่

สำหรับหนุ่ม ตั๊ก หนุ่มสายฮาที่หน้าตาดีไม่เบาเลยทีเดียว เจ้าตัวนั้นมีภรรยาสาวแอร์โฮสเตสลูกครึ่งมาเลเซีย – จีน อย่างสาว เอลซี่ ที่บอกเลยว่าสวยและคมมาก

5. เท่ง เถิดเทิง – มาลา

ทั้งสองนั้นมักจะเพิ่มเติมความหวานให้แก่กันไม่เคยขาด ถึงแม้จะมีลูกถึง3คนแล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน อีกทั้งลูกสาวก็ยังสวยมากๆอีกด้วย

4. บอล เชิญยิ้ม – ยูริ

ดาราตลกชื่อดัง มากผลงานคนนี้มีแฟนสาวสวยมากๆ แถมเอาสะอยุ่หมัด อย่างสาวยูริ บอกเลยว่าสวยขนาดนี้ไม่รักก็บ้าแล้วว

3. ท็อฟฟี่ – จูล

หนุ่มทอฟฟี่ 3.50 ที่ได้แต่งงานเข้าวิวาห์กับสาวจูล สาวนอกวงการหน้าตาน่ารักมากๆ ออร่าจับ ขาววิ้งมากๆ ส่วนเรื่องความหวานนั้นไม่แพ้ใครแน่นอน

2. แจ๊ส ชวนชื่น – แจง

ตลกรูปหล่อพ่อรวย คนนี้ก็บอกเลยว่ามีแฟนที่สวยและแนวเดียวกันกับเจ้าตัว ที่คอยซัพพอร์ตกันตลอดเวลา บอกเลยว่ามีได้เพราะมีภรรยาดีๆแบบนี้นั่นเอง

1. โยกเยก – จ๊อยซ์

ความรักที่มีกันมา 10 ปี รักนี้ดี๊ดีไม่มีแบ่งไซต์ สำหรับคู่นี้บอกเลยว่า ขนาดตัวไม่เป็นอุปสรรค แถมแฟนสาวสวยและน่ารักมากๆ เหมาะสมกันมาจริงๆ

เรียกได้ว่าแต่ละคู่นั้น บอกเลยว่าน่ารักและเหมาะสมกันอย่างมากๆ ความรักน่ารักสุดๆ

ที่มา : daradaily

Loading...