ทรมานมาก “น้ำเพชร” ติดเชื้อห้องน้ำสาธารณะ

บทความน่าสนใจ

เป็นอดีตนางงามอีกคนที่ชื่นชอบการทำศัลยกรรมอย่างมาก สำหรับ น้ำเพชร ซึ่งก่อนหน้านี้เจอกระแสดร าม่าเรื่องการทำหน้าให้เหมือนพี่อั้ม โดยหลังจากนั้น น้ำเพชรก็ลงทุนบินไปศัลยกรรมก้นที่เกาหลี หวังจะเพิ่มขนาดให้สะโพกใหญ่เป็นทอร์นาโด เพื่อจะไปประกวดนางงามเวทีมิสเอิร์ธ ปี 2019

ล่าสุด น้ำเพชร ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดี จากการศัยกรรม ที่ก้น จนก้นติดเชื้อ พร้อมเขียนบรรยายว่า
มหาก าพย์ลงทุนทำศัลยกรรมเพื่อประกวดครั้งสุดท้ายในชีวิต อยากเป๊ะทุกส่วน ที่อยากสวยที่สุด แต่ก็แลกมาด้วยการเสี่ ยงชีวิตเช่นกัน

ต้องบอกเลยว่าน้ำเพชรเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำศัลยกรรมเยอะมาก ตั้งแต่หน้ายันก้น และประมาท จนทำให้ตัวเอง เกือบเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปแล้ว ครั้งล่าสุดที่เพชรทำศัลยกรรมเสริมก้น ที่เกาหลี มันเป็นการทำศัลยกรรมที่หนักมาก แต่เพชรก็ประมาท คิดว่าตอน ทำหน้าเราหายไวมาก ทำก้นแผลนิดเดียวคงไม่เป็นไร แล้วเพชรก็ไม่ค่อยปฏิบัติตามคำสั่งหมอและเอเจ้นอย่างเคร่งครัด

คุณหมอบอกว่าต้องนอนคว่ำอย่างเดียวห้ามเดินเยอะนะน้ำเพชรก็เดินเยอะและที่สำคัญก็เผลอไปเข้าห้องน้ำสาธารณะที่มันไม่ค่อยสะอาด และบินกลับไทยโดยที่คิดว่า แผลเราหายสนิทแล้ว พอกลับถึงไทยก็รู้สึกว่ามีหนองไหลออกมาจากแผลเลยส่งให้คุณหมอกุ๊กไก่ที่เป็นหมอสัญญากรรมที่น้ำเพชรสนิทดู พี่หมอบอกว่าถ้ามีหนองไหลน่าจะติดเชื้อให้รีบไปโรงพยาบาล มาถึง ไปโรงพยาบาล หมอที่ไทย ก็ไม่รับรักษา เพราะกลัว ว่าเราจะเป็นอะไรไปแล้วเค้าไม่รับผิดชอบเขาจึงไม่ขอรักษา

ตอนนั้นน้ำตาเพชรไหลเลยค่ะ กลัวตัวเองจะเป็นอ่ะไร คุณหมอฮวังที่เกาหลีก็บอกว่าต้องไปฉีดยาตัวนี้ที่โรงพยาบาลด่วน แต่โรงพยาบาลก็ไม่ฉีดให้เพราะไม่มีใบส่งตัวต้องรอวันพรุ่งนี้ (แต่ก็ได้รับการให้ยาและจากโรงพยาบาลในไทยเพราะพี่หมอกุ๊กไก่นะคะ)

แผลเพชรหนักมาก แผลเ น่า ติดเชื้อ แผ ลฉีกขาดกว้างกว่า 2 นิ้ว และอ้ากว้างอยู่แบบนี้ เกือบเดือน เพราะ ยาที่ปากแผลมันยุ้ยและยังเย็บปิดไม่ได้ติดเชื้อที่แผล เกือบเข้ากระแสเลือด มันปวด ทรมานมาก เจ็บจริงๆค่ะ นั่งก็ไม่ได้ นอนคว่ำได้อย่างเดียวอยู่เป็นเดือน การรักษาก็ต้องให้ยาผ่านทางเส้นเลือดไปเรื่อยๆ น้ำเพชรต้องเดินทางกลับบ้านไปโรงพยาบาลทุกวันเพื่อไปให้ยา เพราะเคสนี้โรงพยาบาลไม่ให้แอดมิด ให้ยานานกว่า 15 วันจนเส้นเลือดไม่มีที่จะเจาะแล้ว เวลาให้ยาก็ปวดแสบปวดร้อนทรมานมากๆเลยค่ะ เส้นที่ตัวเริ่มแข็ง เหมือนคนใกล้ตาย ขยับตัวก็ปวดไปหมดเจ็บแผลก็เจ็บ

จนต้องทำการรักษาด้วยการเข้าไปอยู่ในตู้ออกซิเจนเพื่อให้ออกซิเจนไปเลี้ยงเส้นเลือดเพื่อให้เจาะให้อย่าได้ใหม่ บอกเลยว่านาทีนั้นจิตตกมากแล้วคิดว่าตัวเองจะต้องตายแล้วไม่น่าทำเลย น้ำเพชรก็รักษาตัวอยู่ที่ไทย โดยที่ ต้องเดินทางไปกลับโรงพยาบาลอยู่ทุกวันและแผลก็ยังอ้ากว้างอยู่แบบนั้น ถ้าเราดูแลไม่ดีก็เสี่ยงต่อการที่เชื้อโรคใหม่จะเข้าไปได้ลำบากจริงๆค่ะ จนอยู่มาวันนึงคุณหมอบอสหมอศัลยกรรมที่ น้ำเพชรสนิทขอดูแผลก็ตกใจมากก็เลยทำการขูดเนื้อเยื่อที่เน่าออกเพราะ เนื้อเยื่อบริเวณปากแผลมันเน่าแล้และเละจริงๆ คุณหมอทำการระบายน้ำหนองออกแผลก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

ครั้งนี้ไม่ได้โทษหมอ เพราะหมอที่เกาหลีเค้าทำดีมากๆ แต่เราเองที่ไม่ดูแลตัวเอง