สาวทะเลาะกับแฟน โดนแกล้งขับรถเก๋งคว่ำกลางดึก ตีลังกาหมุนหงายท้อง

บทความน่าสนใจ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อล่าสุด 10 ต.ค. 62 ทางเฟซบุุ๊ก พระจันทร์ สี น้ำเงิน สาวรายนี้ได้เผยข้อมูลว่าตนเองได้ประสบอุบั ติเหตุแล้วรถคว่ำตีลังกาหงายท้อง ข้างสถานปฏิบัติธรรมศิริราช สัมปทวน จังหวัดนครปฐม ซึ่งในรถนั้นได้มีน้องหมาที่รักอยู่ในอ้อมกอด พอเกิดอุบั ติเหตุน้องหมาก็ได้กระเด็นออกจากรถไป เธอนั้นเป็นห่วงหมามาก เพราะหามันเจอ โดยได้ระบุว่า

ตามหาน้องหมา คือ โดนแฟนแกล้งขับรถให้คว่ำ รถตีลังกาหงายท้องหมุน ช่วงเกือบตีสี่ ข้างสถานปฏิบัติธรรมศิริราช สัมปทวน จังหวัดนครปฐม ซึ่งในขณะที่รถหงายท้องหมุนน้องหมาอยู่ในอ้อมกอดเราและหลุดมือไปในความมืดและแรงหมุนเหวี่ยง น้องหมาอายุสี่เดือนเศษๆ เป็นลูกหมา ตัวเราติดสายเบ้ว พอรถนิ่งเรารีบหาน้องหมา และเดินลุยป่าหาก็ไม่เจอ เราคิดว่าน้องหมากระเด็นออกนอกรถ เพราะในรถไม่มี และกระจกรถด้านหลังแตกที่เดียว

น้องหมาคงกระเด็นออกจากรถไปด้านหลังรถ ช่วงรถหงายท้องหมุนเราไม่รู้ว่าน้องจะรอดไหม แต่เราหาไม่เจอ. น้องหมานิสัยดีขี้เล่นและเป็นมิตรกับทุกคน ไม่ดุร้าย ถ้าใครเจอน้องหมาติดต่อกลับด่วน 0834953652 น้องหมามีโซ่ใส่คอและมีสายจูงตามในภาพเรากลัวน้องหมาจะตกใจและวิ่งหายเข้าลึกไปในป่าและสายโซ่กับเชือกจูงจะไปพันติดอะไรแล้วออกมาไม่ได้อีกอย่างตอนนี้น้องหมาอยู่ในช่วงที่ต้องกินยาต่อเนื่องด้วยค่ะ”

ภาพจาก พระจันทร์ สี น้ำเงิน