อเล็กซานเดอร์ น้องชายของ ปู ไปรยา ลูกครึ่งอังกฤษหล่อมาก

หากจะพูดถึงนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีดีกรีความงามระดับนานาชาติ หลายคนอาจจะนึกถึงชื่อของสาว ปู ไปรยา มาเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเธอนั้นมีใบหน้า อันสุดแสนคมคายพ่วงท้ายมากับหุ่นอันสุดแสนจะฟิตแอนด์ เฟิร์ม จนทำเอาแฟน ๆ นางงามหลายคนโหวตให้เธอเป็นนางเอกหน้าสวยที่คู่ควร ไปประกวดนางงามจักรวาลมากที่สุด ส่วนผลงานการแสดงละครของเธอก็ยังเข้าตา จนได้ชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทยเลยด้วยซ้ำและด้วยความสวย เก่ง บวกกับตัวตนเริด ๆ ในแบบฉบับ ปู ไปรยา ไม่เพียงแต่เป็นขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยเท่านั้น แต่เธอยังถูกใจเหล่าแฟน ๆ ไปทั่วโลกอีกด้วย จนมีผลงานการเป็นนางแบบ งานแสดงกับฝั่งทีมงานอินเตอร์มากมาย ทำให้ตอนนี้เธอสนุกสนานกับการตามฝันอยู่ฟากฝั่งฮอลลีวูดไม่น้อย แถมตอนนี้ก็ยังขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวคนสวยอีกด้วย นางเอกสาวสวยขวัญใจมหาชน ยังเป็นสาวผู้ให้ในการพาตัวเองช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2532 มีคุณพ่อเป็นชาวสวีเดน ส่วนคุณแม่เป็นสาวชาวไทย เดิมปูมีชื่อจริงว่า นาตยา ลุนด์เบิร์ก แต่หลังจากเข้ามาอยู่ในสังกัดของพี่เอ ศุภชัย เลยต้องเปลี่ยนชื่อเพื่อเสริมความโด่งดัง ซึ่งตั้งโดยพระอาจารย์ที่พี่เอนับถือว่า ไปรยา ส่วนนามสกุล “สวนดอกไม้” ได้มาจากนามสกุลเก่าของคุณแม่สาวปูนั่นเอง […]

Continue Reading

โอเวน วิลสัน ตกลงยอมจ่ายค่าเลี้ยงบุตรก้อนโตให้กับ สาวไทย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานจากศาลอ้างอิงตามเว็บไซต์ RadarOnline ระบุว่า โอเวน วิลสัน (Owen Wilson) นักแสดงชายชาวอเมริกันชื่อดังวัย 50 ปี ตกลงยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรก้อนโตให้กับ วารุณี วงศ์วิเรศ สาวไทยที่เขาเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ภายหลังจากผลพิสูจน์ DNA ชี้ชัดว่า เขาเป็นพ่อ รายงานเผยว่า เมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่ผ่านมา 5 เดือน ก่อนที่หนูน้อย ไลลา อรัญญา จะกำเนิด วารุณี ผู้เป็นนแม่ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ระบุว่า โอเวน วิลสัน เป็นพ่อของเด็ก กระทั่งในเดือนกรกฎาคม ปีเดียวกัน วิลสัน แสดงความไม่แน่ใจในการเป็นบิดาของเด็ก โดยเขาและวารุณี คบหากันแบบเผิน ๆ เป็นระยะเวลา 5 ปี ก่อนที่จะแยกทางกัน ภายหลังจากวารุณีให้กำเนิดลูกสาว จึงนำมาซึ่งการตรวจสอบทางพันธุกรรม และผลชี้ว่า วิลสันเป็นพ่อแท้ ๆ […]

Continue Reading

เอมมี่ มรกต จัดงานวันเกิดลูกชาย อายุครบ 1 ขวบ

เผลอแปปเดียวอายุครบ 1 ขวบแล้ว สำหรับ “น้องสายน้ำ แสงทวีป” ลูกชายคนเดียวของ “เอมมี่-มรกต แสงทวีป” และสามี “ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ” น่าเอ็นดูจ้ำม่ำสุดๆเลยทีเดียวซึ่งวันที่ 11 ธ.ค. ก็เป็นวันเกิดของน้องสายน้ำ โดยเมื่อวานคุณแม่เอมมี่ก็ได้เปิดบ้านหรูจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดลูกชาย หล่อขึ้นทุกวัน โดยมีทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการมาร่วมงานอย่างอบอุ่น อาทิเช่น ชมพู่ อารยา , เอมี่ กลิ่นประทุม , แพร วทานิกา , กิ๊ฟซ่า ปิยา , ครีม เปรมสินี ฯลฯ และแน่นอนค่ะว่าระดับบ้านตระกูลดังอย่าง แสงทวีป ที่มีธุรกิจมากมายจัดงานทั้งทีต้องไม่ธรรม ดาอยู่แล้วค่ะ โดยบรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งไปด้วยลูกโป่งสีฟ้า มีบ้านบอลให้เด็กๆได้เล่นกัน ทุกคนในงานก็จะแต่งตัวสีฟ้าขาวสบายตา จะอบอุ่นน่ารักมาก น่ารัก และงานนี้ ชมพู่ อารยา ก็ได้ พาลูกแฟดอย่าง น้องสายฟ้า พายุ มาเจอน้องสายน้ำด้วย ทั้งสามสายมาเจอกันน่ารักมาก พี่สาย พี่พา […]

Continue Reading

บ้าน ของ แหวน ปวริศา ที่ดิน5 ไร่ 1000 ล้าน

แหวนแหวน เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐี ร.อ.เศรณี และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ แถมยังเป็นหลานปู่ทวดของอดีตนายกฯ จอมพลถนอม กิตติขจร และเป็นหลานตาของ ศิลปินแห่งชาติและนักร้องแผ่นเสียงทองคำอย่าง ชรินทร์ นันทนาคร เจ้าตัวเคยเปิดบ้านหรูหลังใหญ่บ้านหลังเก่าในรายการหนึ่ง บริเวณกว้างขวาง มีลานสนามหญ้าที่สาวแหวนแหวนเคยใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิด ภายในตกแต่งสุดหรูหราในแบบเรียบง่าย มีห้องสันทนาการ ศูนย์รวมครอบครัวสำหรับดูหนัง ร้องคาราโอเกะด้วย ส่วนห้องนอนของสาวแหวนแหวนก็น่ารักมากๆ…. แซวว่า ให้หลานตัวเองไปได้ไหม ส่วน เอ บอก ที่บ้านก็รวยไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ไหน ธุรกิจกระเบื้องทำมาตั้งแต่เรายังเด็กๆโดย แหวนแหวน เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐี ร.อ.เศรณี และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ แถมยังเป็นหลานปู่ทวดของอดีตนายกฯ จอมพลถนอม กิตติขจร… และเป็นหลานตาของ ศิลปินแห่งชาติและนักร้องแผ่นเสียงทองคำอย่าง ชรินทร์ นันทนาครเจ้าตัวเคยเปิดบ้านหรูหลังใหญ่บ้านหลังเก่าในรายการหนึ่ง บริเวณกว้างขวาง มีลานสนามหญ้าที่สาวแหวนแหวนเคยใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิดภายในตกแต่งสุดหรูหราในแบบเรียบง่าย มีห้องสันทนาการ ศูนย์รวมครอบครัวสำหรับดูหนัง ร้องคาราโอเกะด้วย ส่วนห้องนอนของสาวแหวนแหวนก็น่ารักมากๆ ขึ้นแท่นผู้บริหารเต็มตัวสำหรับสาวสุดมั่น “แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” งานนี้ก็เลยลุยงานธุรกิจกระเบื้องของครอบครัวแบบเต็มกำลังในฐานะผู้บริหาร UMI Group ซึ่งก็คือ กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำ […]

Continue Reading