ไก่ทอดน้ำปลา อร่อยง่ายๆกินได้ทั้งครอบครัว

หากให้บอกเมนูยอดฮิตที่เด็กๆชื่นชอบ เชื่อว่าต้องมีชื่อเมนูไก่ทอดแน่นอน เพราะเมนูนี้ไม่เพียงแค่เด็กที่ชื่นชอบ แต่ผู้ใหญ่เองก็ชอบเช่นกัน แถมเมนูนี้สามารถทำเองำด้ที่บ้านง่ายๆ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะด้วยล่ะค่ะ วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้ไก่ทอดของคุณกรอบอร่อยยิ่งกว่าเคย โดย ส่วนประกอบนั้นก็หาได้ไม่ยาก เพียงมี ไก่ ส่วนที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น อก หน่อง หรือสะโพก ก็ได้หมดเลยค่ะ ส่วนการปรุงรถก็สามารถเติมน้ำปลา และผงปรุงรสนิดหน่อย คลุกเค้าให้เข้ากัน

Read more

พริกน้ำปลา ซอสคนไทย เติมความอร่อยให้อาหาร

เมนูใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม แต่บางคนอาจขาดไม่ได้ เพราะ พริกน้ำปลา เป็นเมนูที่ช่วยให้สามารถเจริญอาหารได้เช่นกัน วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการทำพริกน้ำปลาให้อร่อยและน่าทานมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อต้องการทำ พริกน้ำปลา น้ำปลา พริกขี้หนู มะนาว หอมแดง น้ำตาลปิ๊ป คราวนี้เคล็ดลับที่จะทำให้พริกน้ำปลาของเราสีสวยคือ  การหั่นพริกขี้หนูเป็นแว่นๆ จากนั้นนำไปแช่ในน้ำมะนาว ประมาณ 5 นาที เพราะป้องกันไม่ให้สีของพริกคล้ำลง

Read more

เมนูยอดฮิต ข้าวปลาแกะ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเมนูที่กำลังได้รับความนิยม อย่างมาก เป็นเมนูที่ทำไม่ยากแถมอร่อย ทานได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก หรือเรียกว่าทำครั้งหนึ่งสามารถกินได้ทั้งบ้านเลยล่ะค่ะ นั้นคือ เมนูข้่วปลาแกะนั้นเอง สิ่งที่ต้องเตรียมก็ไม่ยาก มีดังนี้ค่ะ ปลานิลสดสำหรับทอด 2. เครื่องทำน้ำจิ้ม ประกอบด้วย น้ำปลา น้ำตาล พริก มะนาว หอมแดง วิธีทำ

Read more

ผัว กอดหอม ขอโทษเมีย บอกพี่ขอโทษ

มีข้อมูลเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 2565 ตำรวจสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในซอยบุญสัมพันธ์ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน พบนายณรงค์ จันทร์รัศมี อายุ 29 ปี

Read more

ทวงหนี้แบบใหม่ จ่ายหนี้ที่หน้าบ้านเลย

มิติใหม่สามารถนำไปลองใช้ได้เลยเพราะเรื่องแบบนี้เรียกว่านี้คือหนึ่งเรื่องที่ทำเอาคนที่เป็น เจ้าหนี้ต้องปวดหัว สำหรับปัญหาลูกหนี้ที่เงียบหาย ไม่จ่ายหนี้ตามกำหนดที่ตกลงกันไว้ ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้ที่เป็นเพื่อน คนรู้จักที่มาขอยืมเงิน เวลายืมโอนให้อย่างเร็ว แต่พอถึวเวลาคืนแล้วเงียบหาย ต้องให้ทวง ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @aum_rujirada ได้โพสต์มิติใหม่ในการทวงหนี้ลูกหนี้ที่เงียบหายจ่ายยาก ทวงแล้วทวงอีกยังเฉย โทรก็แล้ว ทักก็แล้ว ยังไม่จ่าย โดยได้โพสต์ระบุว่า…. 3

Read more

สาวอกหัก เลยจ้างพี่แกร็บ 500 บาท เล่นน้ำทะเลเป็นเพื่อนกัน

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @am_miss ได้เผยเหตุการณ์ที่เพื่อนของเธอ ซึ่งอกหักรักคุด ชีวิตสะดุดไม่สมหวัง ได้จ้างพี่แกร็บมาส่งอาหารที่ชายทะเลแห่งหนึ่ง และเมื่อส่งอาหารเสร็จ เธอก็ให้พี่แกร็บ 500 บาท วานให้มาเล่นน้ำทะเลด้วยกัน ตอนแรกดูท่าทางแกร็บก็ลังเล แต่เล่นน้ำแป๊บเดียวได้เงิน 500 เอาวะ เล่นก็เล่น   จากนั้นพี่แกร็บก็ถอดเสื้อและลงไปแช่น้ำเป็นเพื่อน

Read more

โฉมหน้าภรรยาคนแรก องค์ดำ ที่ได้รับตำแหน่ง มเหสี ให้มีเพิ่ม 7 คน

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ชำแหละโซเชียล ที่มี บอล เชิญยิ้ม เป็นพิธีกรกับการเปิดตัว มเหสีทั้ง 8 คนที่รักกันดุจพี่น้องไม่มีให้ต้องทะเลาะแม้มีสามีคนเดียวกัน โดยทาง องค์ดำ โสฬส ได้แนะนำภรรยาคนแรกว่าชื่อสไปรท์ มาจากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง

Read more

เช็กอาการโอมิครอน อาการขั้นไหนต้องระวัง และรีบพบแพทย์ด่วน

วันที่ 13 ม.ค.65 มีข้อมูลจากกรมการแพทย์ ระบุถึงเกณฑ์การส่งต่อ ผู้ป่วยโควิด เข้าโรงพยาบาลหากมีอาการเปลี่ยนแปลงระหว่างทำ Home Isolation / Community Isolation เอาไว้ ดังนี้ 1. เมื่อมีอาการไข้สูงเกินกว่า 39 องศาฯ เป็นเวลานานกว่า 24

Read more