ผัว กอดหอม ขอโทษเมีย บอกพี่ขอโทษ

มีข้อมูลเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 2565 ตำรวจสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในซอยบุญสัมพันธ์ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน พบนายณรงค์ จันทร์รัศมี อายุ 29 ปี

Read more

ทวงหนี้แบบใหม่ จ่ายหนี้ที่หน้าบ้านเลย

มิติใหม่สามารถนำไปลองใช้ได้เลยเพราะเรื่องแบบนี้เรียกว่านี้คือหนึ่งเรื่องที่ทำเอาคนที่เป็น เจ้าหนี้ต้องปวดหัว สำหรับปัญหาลูกหนี้ที่เงียบหาย ไม่จ่ายหนี้ตามกำหนดที่ตกลงกันไว้ ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้ที่เป็นเพื่อน คนรู้จักที่มาขอยืมเงิน เวลายืมโอนให้อย่างเร็ว แต่พอถึวเวลาคืนแล้วเงียบหาย ต้องให้ทวง ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @aum_rujirada ได้โพสต์มิติใหม่ในการทวงหนี้ลูกหนี้ที่เงียบหายจ่ายยาก ทวงแล้วทวงอีกยังเฉย โทรก็แล้ว ทักก็แล้ว ยังไม่จ่าย โดยได้โพสต์ระบุว่า…. 3

Read more

สาวอกหัก เลยจ้างพี่แกร็บ 500 บาท เล่นน้ำทะเลเป็นเพื่อนกัน

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @am_miss ได้เผยเหตุการณ์ที่เพื่อนของเธอ ซึ่งอกหักรักคุด ชีวิตสะดุดไม่สมหวัง ได้จ้างพี่แกร็บมาส่งอาหารที่ชายทะเลแห่งหนึ่ง และเมื่อส่งอาหารเสร็จ เธอก็ให้พี่แกร็บ 500 บาท วานให้มาเล่นน้ำทะเลด้วยกัน ตอนแรกดูท่าทางแกร็บก็ลังเล แต่เล่นน้ำแป๊บเดียวได้เงิน 500 เอาวะ เล่นก็เล่น   จากนั้นพี่แกร็บก็ถอดเสื้อและลงไปแช่น้ำเป็นเพื่อน

Read more

โฉมหน้าภรรยาคนแรก องค์ดำ ที่ได้รับตำแหน่ง มเหสี ให้มีเพิ่ม 7 คน

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ชำแหละโซเชียล ที่มี บอล เชิญยิ้ม เป็นพิธีกรกับการเปิดตัว มเหสีทั้ง 8 คนที่รักกันดุจพี่น้องไม่มีให้ต้องทะเลาะแม้มีสามีคนเดียวกัน โดยทาง องค์ดำ โสฬส ได้แนะนำภรรยาคนแรกว่าชื่อสไปรท์ มาจากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง

Read more

เช็กอาการโอมิครอน อาการขั้นไหนต้องระวัง และรีบพบแพทย์ด่วน

วันที่ 13 ม.ค.65 มีข้อมูลจากกรมการแพทย์ ระบุถึงเกณฑ์การส่งต่อ ผู้ป่วยโควิด เข้าโรงพยาบาลหากมีอาการเปลี่ยนแปลงระหว่างทำ Home Isolation / Community Isolation เอาไว้ ดังนี้ 1. เมื่อมีอาการไข้สูงเกินกว่า 39 องศาฯ เป็นเวลานานกว่า 24

Read more

องค์ดำหนุ่มมีภรรยา 8 คน

กรณีคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปรายการชำแหละโซเชียล EP.4 ของบอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ได้มีการสัมภาษณ์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ซึ่งช่วงหนึ่งมีการพูดถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว หลังเปิดตัวว่ามีภรรยาหรือที่เขาเรียกกันเองว่ามเหสี 8 คน จนยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้วนั้น

Read more